Yaar Mod Do/Tera Yaar Hoon Main Lyrics – Millind Gaba, Neha Kakkar
हाँ…हम्म
एक वारि ओह रब्बा मेरे
यारा नु तू मोड़ दे
वेख ले तू चाहे आप आके
उन्ना दी किन्नी लोड़ है
हथ्थ साड्डे छूट गए
रब्बा ज़िन्दगी दी इस दौड़ च
हो सके तो पेहले जेहा
दिल दे तारा नु जोड़ दे
हुण मीठी सी वो गाली तेरी
सुन्ने को तैयार हूँ मैं
तेरा यार हूँ मैं
हों..तेरा यार हूँ मैं
तेरा यार हूँ मैं
हो ओ…
वो भी था समां
ये भी है समां
संमे के चले जोर ना
एक मैं हूँ और आसमां
मेरे नाल होर कोई ना
टुटा है तो जुडा है क्यूँ
मेरी तरफ़ तू मुड़ा है क्यूँ
हक नहीं तू ये कहे की
यार अब हम ना रहे
ओह बिना यार मेरा जीना है बेकार
ओह मेनू मेरे यार मोड़ दो
मोड़ दो ओह लेलो पैसा ते ले लो प्यार
मेनू मेरे यार मोड़ दो
तू जो रूठा तो कोन हसेगा
तू जो छूटा तो कोन रहेगा
तू चुप है तो ये डर लगता है
अपना मुझको अब कौन कहेगा
तू ही वजह तेरे बिना
बेवजह बेकार हूँ मैं
तेरा यार हूँ मैं
मैं तेरा यार तेरा यार तेरा यार
तेरा यार हूँ मैं
तेरा यार हूँ मैं
तेरा यार तेरा यार तेरा यार
तेरा यार हूँ मैं
तेरा यार हूँ मैं
तेरा यार तेरा यार तेरा यार
हूँ…हाँ…आं…
तेरा यार हूँ मैं
तेरा यार हूँ मैं.
Haan…hmm
Ek vaari oh rabba mere
Yaara nu tu mod de
Vekh le tu chahe aap aake
Unna di kinni lod hai
Hathth saadde chhoot gaye
Rabba zindgi di iss daud ch
Ho sake toh pehle jeha
Dil de taara nu jod de
Hunn meethi si wo gaali teri
Sunne ko taiyaar hoon main
Tera yaar hoon main
Ho..tera yaar hoon main
Tera yaar hoon main
Ho o…
Wo bhi tha samaa
Ye bhi hai samaa
Samme ke challe jor na
Ek main hoon aur aasmaan
Mere naal hor koyi na
Tuta hai to juda hai kyun
Meri taraf tu muda hai kyu
Haq nahi tu ye kahe ki
Yaar ab hum na rahe
Oh bina yaar mera jeena hai bekar
Oh mainu mere yaar mod do
Mod do oh lelo paisa te le lo pyaar
Mainu mere yaar mod do
Tu jo rutha toh kon hasega
Tu jo choota to kon rahega
Tu chup hai toh ye dar lagta hai
Apna mujhko ab kaun kahega
Tu hi vajah tere bina
Bewajah bekar hu main
Tera yaar hu main
Main tera yaar tera yaar tera yaar
Tera yaar hu main
Tera yaar hu main
Tera yaar tera yaar tera yaar
Tera yaar hu main
Tera yaar hu main
Tera yaar tera yaar tera yaar
Hoon… haan… aaan…
Tera yaar hu main
Tera yaar hu main.