Uff Lyrics – Shreya Ghoshal
Tu dil mera tod gaya
Main uff vi na kitti sohneya
Tu raahan vich chhod gaya
Main uff vi na kitti sohneya
Tu dard mainu ditte behisaab
Tu sau sau vaari tode mere khwaab
Oh chhalla ishqe da mod gaya
Main uff vi na kitti sohneya
Haan tu dil mera tod gaya
Main uff vi na kitti sohneya
Tere naal raazi ve
Dil tera namazi ve
Tainu main taan
Maneya si khuda
Tu qadar na paayi ve
Kitti bewafai ve
Door mainu kitta bewajah
Ki mere kolon hoya ae kasoor
Kujh gall taan hoyi ae jaroor
Tu lai gaya ae seene vichon jaan
Ho beh gaye baarishan ch saare armaan
Nain hanjuan naal jod gaya
Main uff vi na kitti sohneya
Haaye tu dil mera tod gaya
Main uff vi na kitti sohneya
Haaye rabba ve, rabba ve
Rabba ve, rabba ve rabba
Rabba ve.
तू दिल मेरा तोड़ गया
मैं उफ़ वि ना कित्ती सोहनिया
तू राहां विच छोड़ गया
मैं उफ़ वि ना कित्ती सोहनिया
तू दर्द मैनु दित्ते बेहिसाब
तू सौ सौ वारी तोड़े मेरे ख्वाब
ओह छल्ला इश्क़े दा मोड़ गया
मैं उफ़ वि ना कित्ती सोहनिया
हाँ तू दिल मेरा तोड़ गया
मैं उफ़ वि ना कित्ती सोहनिया
तेरे नाल राज़ी वे
दिल तेरा नमाज़ी वे
तैनू मैं तां
मन्या सी खुदा
तू क़दर ना पायी वे
कित्ती बेवफाई वे
दूर मैनु कित्ता बेवजह
की मेरे कोलों होया ऐ कसूर
कुझ गल्ल तां होई ऐ जरूर
तू ले गया ऐ सीने विचों जान
हो बेह गए बारिशां च सारे अरमान
नैन हंझूआं नाल जोड़ गया
मैं उफ़ वि ना कित्ती सोहनिया
हाय तू दिल मेरा तोड़ गया
मैं उफ़ वि ना कित्ती सोहनिया
हाय रब्बा वे, रब्बा वे
रब्बा वे, रब्बा वे रब्बा
रब्बा वे.