Tu Jhoom Lyrics – Abida Parveen, Naseebo Lal
Peera nu main seene laavan
Te main hassdi jaavan
Ho peera nu main seene laavan
Te main hassdi jaavan
Dhuppan de naal ladd ladd ke
Main labhiyan apniyan chhaavan
Dukh vi apne sukh vi apne
Main te bas eh jaana
Sab nu samajh ke ki karna ae
Dil nu eh samjhawan
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Main deewani kuch na jaana
Mast hoke gaawan
Duniya raazi karke kamle
Phir vi chain nai aauna
Saari khushiyan mil jaavan te
Pichhe ki reh jaana
Saari khushiyan mil jaavan te
Pichhe ki reh jaana
Tere bas mein kujh vi nahi ae
Dil nu eh samjhawan
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Ho tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Ho tu jhoom
Main raazi apni zaat ton
Main utte apni aukaat ton
Eh duniya meri fikar nahi
Main samajh gayi har baat nu
Ki karna ae unchiyan shana nu
Ki hath laana aasmana nu
Main hassdi hassdi hai jeena
Main nikal gayi gumaana ton
Main te mere wargiyan
Ki khud kolo sharmana
Duniya raazi kar vi layi eh
Phir vi chain nai aauna
Jo hai tera labh jayega
Karke koyi bahana
Tere bas mein kujh vi nahi ae
Dil nu eh samjhawan
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Ho tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Main deewani kuch na jaana
Main deewani main deewani
Main deewaani
Ho main deewani kuch na jaana
Main mastani kuch na jaana
Main mastani kuch na jaana
Kuch na jaana tu jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Main raazi apni zaat ton
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Aa nigaahe nigaahe hoo
Nigah-e-yaar jise
Aashna-e-raaz kare
Woh apni khoobi
Woh apni khoobi-e-qismat pe
Kyun na naaz kare
Wo apni khoobi-e-qismat pe
Kyun na naaz kare
Naaz kare
Ho tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom tu jhoom tu jhoom tu
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom
Tu jhoom jhoom jhoom jhoom.
पीरा नु मैं सीने लावां
ते मैं हसदी जावां
हो पीरा नु मैं सीने लावां
ते मैं हसदी जावां
धुप्पां दे नाल लड़ लड़ के
मैं लाभियाँ अपनीयां छावां
दुःख वि अपने सुख वि अपने
मैं ते बस एह जाना
सब नु समझ के की करना ऐ
दिल नु एह समझावां
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
मैं दीवानी कुछ ना जाना
मस्त होक गावां
दुनिया राज़ी करके कमले
फिर वि चैन नै औना
सारी खुशियां मिल जावण ते
पीछे की रह जाना
सारी खुशियां मिल जावण ते
पीछे की रह जाना
तेरे बस में कुझ वि नहीं ऐ
दिल नु एह समझावां
तू झूम झूम झूम झूम
हो तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
हो तू झूम
मैं राज़ी अपनी ज़ात तों
मैं उत्ते अपनी औकात तों
एह दुनिया मेरी फिकर नहीं
मैं समझ गयी हर बात नु
की करना ऐ उंचियाँ शाना नु
की हाथ लाना आसमाना नु
मैं हसदी हसदी है जीना
मैं निकल गयी गुमाना तों
मैं ते मेरे वर्गियाँ
की खुद कोलो शर्माना
दुनिया राज़ी कर वि लयी एह
फिर वि चैन नै औना
जो है तेरा लभ जायेगा
करके कोई बहाना
तेरे बस में कुझ वि नहीं ऐ
दिल नु एह समझावां
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
हो तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम
मैं दीवानी कुछ ना जाना
मैं दीवानी मैं दीवानी
मैं दीवानी
हो मैं दीवानी कुछ ना जाना
मैं मस्तानी कुछ ना जाना
मैं मस्तानी कुछ ना जाना
कुछ ना जाना तू झूम
तू झूम झूम झूम झूम
मैं राज़ी अपनी ज़ात तों
तू झूम झूम झूम झूम
आ निगाहें निगाहें हो
निगाह-ए-यार जिसे
आशना-ए-राज़ करे
वो अपनी खूबी
वो अपनी खूबी-ए-क़िस्मत पे
क्यूँ ना नाज़ करे
वो अपनी खूबी-ए-क़िस्मत पे
क्यूँ ना नाज़ करे
नाज़ करे
हो तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम तू झूम तू झूम तू
तू झूम झूम झूम झूम
तू झूम झूम झूम झूम.