Qismat Badal Di Lyrics – B Praak, Ammy Virk
Qismat Badal Di Vekhi Main
Ehe Jagg Badal Da Vekheya
Main Badal De Vekhe Appne
Main Rabb Badal Da Vekheya
Qismat Badal Di Vekhi Main
Ehe Jagg Badal Da Vekheya
Main Badal De Vekhe Appne
Main Rabb Badal Da Vekheya
Sab Kuchh Badal Gaya Mera
Sab Kuchh Badal Gaya Mera
Chal Jarr Hi Jawangi
Ve Je Hunn Tu Vi Badal Gaya
Main Te Mar Hi Jawangi
Ve Je Hunn Tu Vi Badal Gaya
Main Te Mar Hi Jawangi
Tut Kitte Jaavin Na
Luti Hoyi Nooh Ve Jaani
Lut Kitte Jaavin Na
Main Jhooth Badal Da Vekheya
Main Sach Badal Da Vekheya
Main Badal De Patthar Vekheya
Main Kanch Badal Da Vekheya
Sab Kuchh Badal Gaya Mera
Sab Kuchh Badal Gaya Mera
Chal Jarr Hi Jawangi
Ve Je Hunn Tu Vi Badal Gaya
Main Te Mar Hi Jawangi
Ve Je Hunn Tu Vi Badal Gaya
Main Te Mar Hi Jawangi
Main Kitna Akela Hun
Koi Bhi Na Jaane
Sab Mere Pass Aaye
Mera Dil Dukhane
Chhod Diya Mujhko Jamane Ne Aise
Ke Mujhe Mere Apne Hi Apna Na Mane
Ye Hawa Ye Zameen Ye Sitare Mere Dushman
Ye Paani Ye Ped Ye Kinare Mere Dushman
Apne The Jo Mere Apne Nahi The
Dheere Dheere Pata Laga Saare Mere Dushman
Main Chann Badal Da Vekheya
Taare Badal De Vekhe Main
Haaye Lorh Pain Te Duniya Ch
Sare Badal De Vekhe Main
Sab Kuchh Badal Gaya Mera
Sab Kuchh Badal Gaya Mera
Chal Jarr Hi Jawangi
Ve Je Hunn Tu Vi Badal Gaya
Main Te Mar Hi Jawangi
Ve Je Hunn Tu Vi Badal Gaya
Main Te Mar Hi Jawangi
किस्मत बदल दी वेखी मैं
एहे जग बदल दा वेखेया
मैं बदल दे वेखे अपने
मैं रब बदल दा वेखेया
किस्मत बदल दी वेखी मैं
एहे जग बदल दा वेखेया
मैं बदल दे वेखे अपने
मैं रब बदल दा वेखेया
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
तू आखरी उम्मीद मेरी
टूट कित्ते जावीं ना
लुटी होयी नूह वे जानी
लुट कित्ते जावीं ना
मैं झूठ बदल दा वेखेया
मैं सच बदल दा वेखेया
मैं बदल दे पत्थर वेखेया
मैं कांच बदल दा वेखेया
सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
मैं कितना अकेला हूँ
कोई भी न जाने
सब मेरे पास आए
मेरा दिल दुखाने
छोड़ दिया मुझको जमाने ने ऐसे
के मुझे मेरे अपने ही अपना न माने
ये हवा ये ज़मीन ये सितारे मेरे दुश्मन
ये पानी ये पेड़ ये किनारे मेरे दुश्मन
अपने थे जो मेरे अपने नहीं थे
धीरे धीरे पता लगा सारे मेरे दुश्मन
मैं चन्न बदल दा वेखेया
तारे बदल दे वेखे मैं
हाय लोढ़ पैन ते दुनिया च
सारे बदल दे वेखे मैं
सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी