Pind Lyrics – Gurinder Seagal
कर दे वेहड़े माँ मेरी
मेरी राह तकदी ए
मेरा अब ते सलामत रवे
अरदास करदी ऐ
मैं केहना माँ पोख लगी ऐ
चौखट खुली छड़ के
चुला बाल ही रखदि ऐ हम्म..
मैनु पिंड जाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
माँ राह तकदी ऐ मेरी
मैनु पिंड जाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
तेरे दिल दा टुकड़ा
टुकड़े टुकड़े होया
हो सके ता मैनू माफ़ करदे नु
ऐना कुज हो गया
फिर वि जिन्दा हाँ मैं
अपनी मर्जी दे नाल
मर वि ना मैं सका
जो दिता सी तू ना
ओ ना वि ना रहेया
हूण होर की मैं लुटाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
माँ राह तकदी ऐ मेरी
मैनु पिंड जाना ऐ
मैनु पिंड जाना ऐ
मेरी छाऑ से भी धूप तेरी भली
याद आए मुझे वो तेरी गली
जब जुदा थे हुए तब मेरा था खुदा
अब जो मिलना है तो मुश्किले सौ खड़ी
जमाना हो गया तेरे बिना
अब एक पल ना बिताना है हम्म..
मैनु पिंड जाना ऐ.
Karde vehde maa meri
Meri raah takkdi ae
Mera putt salamat ravein
Ardaas kardi ae
Sapne aude aake
Main kehnna maa bhukh laggi ae
Chaukhat khuli chhadd ke
Chulla baal rakhdi ae hmm..
Mainu pind jaana ae
Mainu pind jaana ae
Mainu pind jaana ae
Maa raah takdi ae meri
Mainu pind jaana ae
Mainu pind jaana ae
Tere dil da tukkda
Tukkde tukkde hoya
Ho sake taan mainu maaf karde nu
Aina kujh ho gaya
Fir vi zinda haan main
Apni marzi de naal
Mar vi na main saka
Oh naa vi na raheya
Hunn hor ki mein lutana ae
Mainu pind jaana ae
Mainu pind jaana ae
Mainu pind jaana ae
Maa raah takdi ae meri
Mainu pind jaana ae
Mainu pind jaana ae
Meri chhao se bhi dhup teri bhali
Yaad aaye mujhe wo teri gali
Jab juda the hue tab mera tha khuda
Ab jo milna hai to mushkile sou khadi
Jamana ho gaya tere bina
Ab ek pal na bitana hai hmm…
Mainu pind jaana ae.