Nain Ta Heere Lyrics – Guru Randhawa, Asees Kaur
Nain ta heere warge
Nain ta heere warge
Nain ta heere warge
Le gaye dil da chain
Haye ni dar lagta hai
Jaan vi na kadh le
Nain ta heere warge
Le gaye dil da chain
Haye ni dar lagta hai
Jaan vi na kadh le
Dil di saada hai tuhi
Jeene di wajah hai tuhi
Mangeya si main rabb se
Tujhko hi chaha maine
Tujhko hi maana maine
Ishq hua jabse
Dil di saada hai tuhi
Jeene di wajah hai tuhi
Mangeya si main rabb se
Tujhko hi chaha maine
Tujhko hi maana maine
Ishq hua jabse
Tere hi naal sohniye
Beete mere din rain
Haye ni dar lagta hai
Jaan vi na kadh le
Nain ta heere warge
Le gaye dil da chain
Haye ni dar lagta hai
Jaan vi na kadh le
Nain ta heere warge
Nain ta heere warge
Kehna si kujh kehna kuch si
Main keh paya nai
Par tu dil da haal samajh di
Main samjhaya nahi
Kehna si kujh kehna kuch si
Main keh paya nai
Par tu dil da haal samajh di
Main samjhaya nahi
Sacha rab janada ve
Sachiyan mohabatan ne
Jagg mainu gair lagda
Mangda judai na main
Mangda khudai na main
Ek teri khair mangda
Tu hi kismat hai meri
Haan tu hi kismat hai meri
Sun lai sitare keh
Hun tere baaju mainu
Aave na ek pal chain
Nain ta heere warge
Le gaye dil da chain
Haye ni dar lagta hai
Jaan vi na kadh le
Nain ta heere warge
Nain ta heere warge.
नैन ता हीरे वर्गे
नैन ता हीरे वर्गे
नैन ता हीरे वर्गे
ले गये दिल दा चैन
हाय नी डर लगता है
जान वि ना कढ़ ले
नैन ता हीरे वर्गे
ले गये दिल दा चैन
हाय नी डर लगता है
जान वि ना कढ़ ले
दिल दी सदा है तूही
जीने दी वजह है तूही
मांगेया सी मैं रब से
तुझको की चाहा मैंने
तुझको की माना मैंने
इश्क़ हुआ जबसे
दिल दी सदा है तूही
जीने दी वजह है तूही
मांगेया सी मैं रब से
तुझको की चाहा मैंने
तुझको की माना मैंने
इश्क़ हुआ जबसे
तेरे ही नाल सोहनिए
बीते मेरे दिन रेन
हाय नी डर लगता है
जान वि ना कढ़ ले
नैन ता हीरे वर्गे
ले गये दिल दा चैन
हाय नी डर लगता है
जान वि ना कढ़ ले
नैन ता हीरे वर्गे
नैन ता हीरे वर्गे
केहना सी कुझ केहना कुछ सी
मैं कह पाया नई
पर तू दिल दा हाल समझ दी
मैं समझाया नहीं
केहना सी कुझ केहना कुछ सी
मैं कह पाया नई
पर तू दिल दा हाल समझ दी
मैं समझाया नहीं
सच्चा रब जाणदा वे
सचियाँ मोहबतां ने
जग मैनु गैर लगदा
मंगदा जुदाई ना मैं
मंगदा खुदाई ना मैं
एक तेरी खैर मंगदा
तू ही किस्मत है मेरी
हाँ तू ही किस्मत है मेरी
सुन ले सितारे केह
हुन तेरे बाजू मैनु
आवे ना एक पल चैन
नैन ता हीरे वर्गे
ले गये दिल दा चैन
हाय नी डर लगता है
जान वि ना कढ़ ले
नैन ता हीरे वर्गे
नैन ता हीरे वर्गे.