Nai Jaana Lyrics – Sachet Tandon, Tulsi Kumar
मैनु क्यूँ लगदा तू मैनु भूल जाना
जे तू किता चीट मैनु मैं रूल जाना
तेरे बिन तां एक पल वि ना रेह पावांगी मैं
जे तू ना मिलेया तां सिंगल रेह जावांगी मैं
नहीं जाना…
नहीं जाना छड़ के मैनु यार
मेरे तू नहीं जाना
मर जाना बिन तेरे ओ यार
मेरे मैं मर जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार
मेरे तू नहीं जाना
कदे कदे मैनु तू रुला देना ए
कदे कदे मैनु तू हंसा देना ए
एन्ना वि तू इनोसेंट नइयो सोहणेया
मिट्ठि मिट्ठि गल्लां च फ़सा लेना ए
जे मेरा बस चलदा तां छड़ देंदी तैनू
पर की करां हुन पेह गयी आ
तेरी आदत जो मैनु
नहीं जाना…
नहीं जाना छड़ के मैनु यार
मेरे तू नहीं जाना
मर जाना बिन तेरे ओ यार
मेरे मैं मर जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार
मेरे तू नहीं जाना
नहीं जाना…
मुझसे क्यूँ छुपाये
जो है दिल के तेरे अंदर
फ़ोन में तेरे सेव है कितने
है लड़कियों के नंबर
ना शॉपिंग करवाए
ना लम्बी ड्राइव पे ले जाय
तेरे पड़ी तुझको अपने यार याद आ जाये
कभी आवारा लगता है
पर सजणा मुझको तू बड़ा ही
प्यारा लगता है
नहीं जाना
ओ नहीं जाना छड़ के मैनु यार
मेरे तू नहीं जाना
मर जाना बिन तेरे ओ यार
मेरे मैं मर जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार
मेरे तू नहीं जाना
नहीं जांदा छड़ के मेरी जान
मैं तैनू नहीं जांदा
नहीं आंदा बिन तेरे वि चैन
मैनु हूँ नहीं आंदा
नहीं जांदा छड़ के मेरी जान
मैं तैनू नहीं जांदा.
Mainu kyun lagda tu mainu bhull jaana
Je tu kitta cheat mainu main rul jaana
Tere bin taan ek pal vi na reh pawangi main
Je tu na mileya tah single reh jawangi main
Nai jaana…
Nai jaana chhad ke mainu yaar
Mere tu nai jaana
Mar jaana bin tere oh yaar
Mere main mar jaana
Nai jaana chhad ke mainu yaar
Mere tu nai jaana
Kade kade mainu tu hassa dena ae
Enna vi tu innocent naiyo sohneya
Mithi mithi gallan ch phansa laina ae
Je mera bas chalda ta chhad dendi tainu
Par ki kara hunn pai gayi aa
teri aadat jo mainu
Nai jaana…
Nai jaana chhad ke mainu yaar
Mere tu nai jaana
Mar jaana bin tere oh yaar
Mere main mar jaana
Nai jaana chhad ke mainu yaar
Mere tu nai jaana
Nai jaana…
Mujhse kyun chhupaye
Jo hai dil ke tere andar
Phone mein tere save kitne
Hai ladkiyon ke number
Na shopping karwaye
Na lambi drive pe le jaye
Tere padi tujhko apne yaar yaad aa jaye
Kabhi sachcha kabhi jhootha
Kabhi awara lagta hai
Par sajna mujhko tu bada hi
Pyara lagta hai
Nai jaana
O nai jaana chhad ke mainu yaar
Mere tu nai jaana
Mar jaana bin tere oh yaar
Mere main mar jaana
Nai jaana chhad ke mainu yaar
Mere tu nai jaana
Nai janda chhad ke meri jaan
Main tainu nai janda
Nai aanda bin tere vi chain
Mainu hun nai aanda
Nai janda chhad ke meri jaan
Main tainu nai janda.