Manzil Lyrics – Tanzeel Khan, Mr. MNV
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Manzil
Mere chehre ki kala hai
Mera dard ye chupa hai
Jaise khelta main shabdo se
Koi khel ke bataaye
Meri boli mein nahi
Mere haathon mein kala hai
Jaise lafzon ko likhun main
Koi likh ke bataaye
Tere sapne har din
Mujhko sataaye
Tere sapne har neend se
Mujhko jagaaye
Tere yaadon mein
Yeh ankhein meri
Nam bhi ho jaye
Aakhir jaane na
Koi ab meri khataye
Laagte sahi the tere irade
Baatein ab tu mujhe bata de
Chhod gayi kyun deke bahane
Koi na hai ab mere sirhaane
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
A baharo khush dikhte saare
Se rooh sach jadd di
Aithe paise da mull pen da
Kadar na kari koi jaan di saare
Puch de ne kehdi gaddi
Kimmat di makaan di
Pith piche bhonkad
Murre aake shanti 2017 to 21
Aaj vi tu naal ae
Ki hoya ki beeti
Na mera koi sawal ae
Har manzil har modd te
Main khada tere naal ae
Je teri ankh ch anshu
Taan meri ankh vi laal hai
Tu rukk na hunn jhuk na
Pure karle jehde khwab tu dekhe
Panne bhar de kitaab de
Ye anshu leke
Phir o time vi door na
Tere gaane allover
From bombay to delhi
Tu jk tainu dekhe
Tainu crowd saara dekhe
Tu khada stage utte
Hatha ch mic leke tainu dekhe
Tainu crowd saara dekhe
Tu khush hove enna ke
Pher na ae kehde ki
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun
Khush dikhta main
Khush naiyo fir bhi kyun.
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
मंज़िल
मेरे चेहरे की कला है
मेरा दर्द ये छुपा है
जैसे खेलता मैं शब्दों से
कोई खेल के बताये
मेरी बोली में नहीं
मेरे हाथों में कला है
जैसे लफ़्ज़ों को लिखूं मैं
कोई लिख के बताये
तेरे सपने हर दिन
मुझको सताये
तेरे सपने हर नींद से
मुझको जगाये
तेरे यादों में
ये आंखें मेरी
नम भी हो जाये
आखिर जाने ना
कोई अब मेरी ख़ताये
लगते सही थे तेरे इरादे
बातें अब तू मुझे बता दे
छोड़ गयी क्यूँ देके बहाने
कोई ना है अब मेरे सिरहाने
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
अ बहारो खुश दिखते सारे
से रूह सच जड़ दी
ऐथे पैसे दा मुल्ल पेन दा
कदर ना करी कोई जान दी सारे
पूछ दे ने केहड़ी गड्डी
किम्मत दी मकान दी
पीठ पीछे भौंकड
मुर्रे आके शांति 2017 टू 21
आज वी तु नाल ऐ
की होया की बीती
ना मेरा कोई सवाल ऐ
हर मंज़िल हर मोड़ ते
मैं खड़ा तेरे नाल ऐ
जे तेरी आंख च आंशु
तां मेरी आंख वी लाल ऐ
तू रुक ना हूण झुक ना
पुरे करले जेहड़े ख्वाब तु देखे
पन्ने भर दे किताब दे
ये आंशु लेके
फिर ओ टाइम वी दूर ना
तेरे गाने आलओवर
फ्रॉम बॉम्बे टू दिल्ली
तू जेके तैनू देखे
तैनू क्राउड सारा देखे
तू खड़ा स्टेज उत्ते
हाथां च माइक लेके तैनू देखे
तैनू क्राउड सारा देखे
तू खुश होवे एन्ना के
फेर ना ऐ केह्दे की
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ
खुश दिखता मैं
खुश नइयो फिर भी क्यूँ.