Mad Banke Lyrics – Asees Kaur, Romy
Chaal teri sharabi kudiye
Lovely tera gown hai
Tere piche paagal ae
Poora ludhiana town hai
Haan chaal teri sharabi kudiye
Lovely tera gown hai
Tere piche paagal ae
Poora ludhiana town hai
Gallan tere baare mein
Taare vi kehnde ne
Mukhda tera vekh ke
Saare chup chup rehnde ne
Jo tera lakk matke
Teri ankh phadke
Aivein halke se kiya jo ishaara
Main nachi billo mad banke
Ho maine halke se kiya jo ishaara
Main nachi billo mad banke
Main nachi billo mad banke
Seene vich mere billo
Tu hi dhadke
Je tu kare ishaara
Aawan sab chhadd ke
Tainu le jawanga kudiye
Main taan kadke
Teri haan karavan
Tere piche pad ke
Jo tera lakk matke
Teri ankh phadke
Aivein halke se kiya jo ishaara
Main nachi billo mad banke
Ho maine halke se kiya jo ishaara
Main nachi billo mad banke
Main nachi billo mad banke.
चाल तेरी शराबी कुड़िये
लवली तेरा गाउन है
तेरे पीछे पागल ऐ
पूरा लुधिआना टाउन है
हाँ चाल तेरी शराबी कुड़िये
लवली तेरा गाउन है
तेरे पीछे पागल ऐ
पूरा लुधिआना टाउन है
गल्लां तेरे बारे में
तारे वि कहन्दे ने
मुखड़ा तेरा वेख के
सारे चुप चुप रेह्न्दे ने
जो तेरा लक मटके
तेरी आंख फड़के
ऐवें हलके से किया जो इशारा
मैं नची बिल्लो मेड बनके
हो मैंने हलके से किया जो इशारा
मैं नची बिल्लो मेड बनके
मैं नची बिल्लो मेड बनके
सीने विच मेरे बिल्लो
तू ही धड़के
जे तू करे इशारा
आवां सब छड़ के
तैनू ले जवांगा कुड़िये
मैं तां कड़के
तेरी हाँ करावां
तेरे पीछे पड़ के
जो तेरा लक मटके
तेरी आंख फड़के
ऐवें हलके से किया जो इशारा
मैं नची बिल्लो मेड बनके
हो मैंने हलके से किया जो इशारा
मैं नची बिल्लो मेड बनके
मैं नची बिल्लो मेड बनके.