Maahi Ve (Unplugged) Lyrics – Neha Kakkar
तुझे चाहा रब्ब से भी ज़्यादा
तुझे चाहा रब्ब से भी ज़्यादा
फिर भी ना तुझे पा सके
रहे तेरे दिल में मगर
तेरी धड़कन तक ना जा सके
जुड़के भी टूटी रही इश्क़े दी ड़ोर वे
किसको सुनाये जा के टूटे दिल का शोर वे ए..
माहि वे
मोहब्बतां सचियाँ ने
मंगदा नसीबा कुझ होर ऐ
ओ माहि वे
मोहब्बतां सचियाँ ने
मंगदा नसीबा कुझ होर ऐ
किस्मत दे मारे असि की करिये
किस्मत दे मारे असि की करिये
किस्मत दे मारे हो असि की करिये
किस्मत ते किस्दा ज़ोर है
माही वे माही वे
माही वे माही वे
वक़्त का करम है के तू
बैठा है मेरे रूबरू
है इश्क़ कितना तुझसे
लफ़्ज़ों में कैसे मैं कहूँ
एक नज़र तू देख ले वस् मेरी ओर वे
किसको सुनाये जा के टूटे दिल का शोर वे ए..
इंनेतां सचियाँ ने
मंगदा नसीबा कुझ होर ऐ
ओ माहि वे
मोहब्बतां सचियाँ ने
मंगदा नसीबा कुझ होर ऐ
किस्मत दे मारे असि की करिये
किस्मत दे मारे असि की करिये
किस्मत दे मारे हो असि की करिये
किस्मत ते किस्दा ज़ोर है
माहि वे माहि वे
माहि वे माहि वे
माहि वे
ओ माहि वे
मंगदा नसीबा कुझ होर ऐ.
Tujhe chaha rabb se bhi zyada
Tujhe chaha rabb se bhi zyada
Phir bhi na tujhe paa sake
Rahe tere dil mein magar
Teri dhadkan tak na jaa sake
Judke bhi tooti rahi ishqe di dor ve
Kisko sunaaye jaa ke toote dil ka shor ve ae..
Maahi ve
Mohabbatan sachiyaan ne
Mangda naseeba kujh hor ae
O mahi ve
Mohabbatan sachiyaan ne
Mangda naseeba kujh hor ae
Kismat de maare asi ki kariye
Kismat de maare asi ki kariye
Kismat de maare ho asi ki kariye
Kismat te kisda zor hai
Mahi ve mahi ve
Mahi ve mahi ve
Baitha hai mere rubaru
Hai ishq kitna tujhse
Lafzon mein kaise main kahu
Ek nazar tu dekh le vas meri or ve
Kisko sunaaye jaa ke toote dil ka shor ve ae..
Maahi ve
Inetaan sachiyaan ne
Mangda naseeba kujh hor ae
O mahi ve
Mohabbatan sachiyaan ne
Mangda naseeba kujh hor ae
Kismat de maare asi ki kariye
Kismat de maare asi ki kariye
Kismat de maare ho asi ki kariye
Kismat te kisda zor hai
Maahi ve maahi ve
Maahi ve maahi ve
Maahi ve
O maahi ve
Mangda naseeba kujh hor ae.