Lol Lyrics – Payal Dev, Dev Negi
बड़ी तू गला करदा
तेरे तों कुछ नई होना
गरीबाँ दा तू एमिनेम
मैं इंडिया दी हूँ मैडोना
तेरे जैसों को कभी मैं
ज़रा भी भाव नहीं देती
मेरा दिल क्या तुझको तो
ऑटोग्राफ नहीं देती
नहीं आवां ऐंवें तेरे कोल
मेरे मुंह नहीं लगना
हाँ मैनु समझ ना तू अल्कोहल
जे मेरी बीट बजे
कोई सुन ना नहीं तेरा ढ़ोल
वे तेरी हो गयी लोल
आपकी असुविधा के लिए
खेद है
वे जिंद माही..
वे जिंद माही..
वे जिंद माही ना करना
वे जिंद माही ना करना तू लोल
नी मेरिया अखानु
नी मेरिया अखानु पूछ तेरा मोल
वे एक पल बै जाना
वे एक पल बै जाना मेरे कोल
मेरे खातिर जाने
मुंडे रेह गए कितने कवारे
तुझ जैसे शिकारी
पेहलां वी बड़े मैंने मारे
तेरे खातिर जाने
मुंडे रेह गए कितने कवारे
मुझ जैसे शिकारी
पेहलां भी बड़े तूने मारे
अम्म आज़मा ले सब ट्रिक तू
वे मैं हथ नहीं लगदी
तेरे जैसे कई होंगे
हूण मैं एक मेरे वरगी क्या!
वे तेरी हो गयी लोल
नहीं आवां ऐंवी तेरे कोल
नी मेरिया अखानु
नी मेरिया अखानु पूछ तेर मोल
जे मेरी बीट बजे
कोई सुन ना नहीं तेरा ढ़ोल
वे तेरी हो गयी लोल
वे एक पल बै जाना
वे एक पल बै जाना मेरा कोल.
Badi tu galaan karda
Tere ton kuch nai hona
Garibaan da tu eminem
Main india di hoon madonna
Tere jaison ko, kabhi main
Zara bhi bhaav nahi deti
Mera dil kya, tujhko to
Autograph nahi deti
Ve teri ho gayi lol
Nahi aavaan aiven tere kol
Mere munh nahi lagna
Haan mainu samajh na tu alcohol
Je meri beat baje
Koi sun na nahi tera dhol
Ve teri ho gayi lol
Aapki asuwidhaa ke liye
Khed hai
Ve jind maahi..
Ve jind maahi..
Ve jind maahi na karna
Ve jind maahi na karna tu lol
Ni meriya ankhan nu
Ni meriya ankhan nu puch tera mol
Ve ek pal bai jaana
Ve ek pal bai jaana mere kol
Munde reh gaye kitne kawaare
Tujh jaise shikaari
Pehlan vi bade maine maare
Tere khaatir jaane
Munde reh gaye kitne kawaare
Mujh jaise shikaari
Pehlan bhi bade tune maare
Aazma le, sab trick tu
Ve main hatth nahi lagdi
Tere jaise kai honge
Hunn main ek mere wargi kya!
Ve teri ho gayi lol
Nahi aavaan aiven tere kol
Ni meriya ankhan nu
Ni meriya ankhan nu puch tera mol
Je meri beat baje
Koi suna na nahi tera dhol
Ve teri ho gayi lol
Ve ek pal bai jaana
Ve ek pal bai jaana mere kol.