Kis Raste Hai Jana Lyrics – Arjuna Harjai, Surabhi Dashputra
ना इस रस्ते है जाना
ना उस रस्ते है जाना
जाने कहाँ है जाना वे
इस ओर ना लभेया राहवाँ
उस ओर ना लभेया छावाँ
मैं माँगदी रेह गयींयां दुआवाँ वे
कित्थे जावाँ मैं जावाँ
तक्का साहां मैं
साहां मैं कित्थे हो
जावाँ मैं जावाँ मैं
कित्थे जावाँ मैं जावाँ
तक्का साहां मैं
साहां मैं कित्थे हो
टिकता नहीं आ कोई पल यहाँ
क्यूँ ये बता रहे भागता
झुकता नहीं है क्यूँ आसमान
हर पल ज़मी कोई देखता
ना मंज़िल पे है जाना
ना राहों पे थम जाना
जाने कहाँ है जाना वे
जावाँ मैं कित्थे जावाँ
हो ओ..
जावाँ मैं जावाँ मैं
कित्थे जावाँ मैं जावाँ
तक्का साहां मैं
साहां मैं कित्थे हो
ना इस रस्ते है जाना
ना उस रस्ते है जाना
जाने कहाँ है जाना वे
इस ओर ना लभेया राहवाँ
उस ओर ना लभेया छावाँ
मैं माँगदी रेह गयींयां दुआवाँ वे
जावाँ मैं जावाँ मैं
कित्थे जावाँ मैं जावाँ
तक्का साहां मैं
साहां मैं कित्थे हो
जावाँ मैं जावाँ मैं
कित्थे जावाँ मैं जावाँ
तक्का साहां मैं
साहां मैं कित्थे हो
ओ ओ..
Naa uss raste hai jaana
Jaane kahaan hai jaana ve
Iss ore na labheya raahvan
Uss ore na labheya chaawan
Main mangdi reh gayiaan duaavan ve
Jaavan main jaavan main
Kitthe jaavan main jaavan
Takka saahan main
Saahaan main kitthe ho
Jaavan main jaavan main
Kitthe jaavan main jaavan
Takka saahan main
Saahaan main kitthe ho
Tikta nahi aa koi pal yahaan
Kyun ye bata rahe bhagta
Jhukta nahi hai kyun aasmaan
Har pal zameen koi dekhta
Naa manzil pe hai jaana
Naa raahon pe tham jaana
Jaane kahaan hai jaana ve
Jaavan main kitthe jaavan
Ho o..
Jaavan main jaavan main
Kitthe jaavan main jaavan
Takka saahan main
Saahaan main kitthe ho
Naa iss raste hai jaana
Naa uss raste hai jaana
Jaane kahaan hai jaana ve
Iss ore na labheya raahvan
Uss ore na labheya chaawan
Main mangdi reh gayiaan duaavan ve
Jaavan main jaavan main
Kitthe jaavan main jaavan
Takka saahan main
Saahaan main kitthe ho
Jaavan main jaavan main
Kitthe jaavan main jaavan
Takka saahan main
Saahaan main kitthe ho
O o..