Killer Killer Lyrics – Sachin-Jigar, Raghav (Raghav – Arjun), Asees Kaur
Akhiyan Ye Kaali Mere Utte Bhaari
Jadon Vi Main Vekhan Bas Charhdi Khumari
Kehri Khoobsurat Si Musibat Hai
Oo Tere Kol Aava Aava Ke Ni Aava
Guthi Suljha Vi Mainu Kuch Te Batana
Dil Nu Mohabbat Di Zarurat Hai
Kurhi Kinni Killer Killer Killer Ve Sohneya
Haaye Ve Mera Jigar Jigar Le Gayi Sohneya
Kurhi Kinni Killer Killer Killer Ve Sohneya
Haaye Ve Mera Jigar Jigar Le Gayi Sohneya
Killer Killer Killer
Killer Killer Killer
Haye Ni Meri Vibe Tabahi
Reham Na Karungi Zara Bhi
Ke Naino Se Nishano Pe Nishane Main Daag Rahi
Reham Na Kare Zara Bhi
Ke Naino Se Nishano Pe Nishane Tu Daag Rahi
Main Bach Ke Rehna Ya Dil Tenu Dena
Uljhan Bhaari Mainu Kuch Te Kehna
Kehri Khoobsurat Si Musibat Hai
Kurhi Barhi Killer Killer Killer Ve Sohneya
Main Le Gayi Tera Jigar Jigar Jigar Ve Sohneya
Kurhi Kinni Killer Killer Killer Ve Sohneya
Haaye Ve Mere Jigar Jigar Le Gayi Sohneya
Killer Killer Killer
Killer Killer Killer
आखियाँ ये काली मेरे उत्ते भारी
जदों वी मैं वेखां बस चढ्डी खुमारी
केहरी ख़ूबसूरत सी मुसीबत है
ओ तेरे कोल आवा आवा के नी आवा
गुथी सुलझा वी मैनु कुछ ते बताना
दिल नू मोहब्बत दी ज़रूरत है
हाए वे मेरे जिगर जिगर ले गई सोहनेया
कुरही किन्नी हत्यारा हत्यारा हत्यारा वे सोहनेया
हाए वे मेरे जिगर जिगर ले गई सोहनेया
किलर किलर किलर
किलर किलर किलर
हाय नी मेरी वाइब तबाही
रहम ना करूंगी ज़रा भी
के नैनो से निशानों पे निशाने मैं दाग रही
हाय नी तेरी वाइब तबाही
रहम ना करे ज़रा भी
के नैनो से निशानों पे निशाने तू दाग रही
मैं बच के रहना या दिल तेनु देना
उलझन भरी मैनु कुछ ते कहना
केहरी ख़ूबसूरत सी मुसीबत है
कुरही बरही किलर किलर किलर वे सोहनेया
मैं ले गई तेरा जिगर जिगर जिगर वे सोहनेया
कुरही किन्नी किलर किलर किलर वे सोहनेया
हाए वे मेरे जिगर जिगर ले गई सोहनेया
किलर किलर किलर
किलर किलर किलर