Jassi Lyrics – Payal Dev, Ikka
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
चोक चौराहे देखे मुंडे मैने सारे
देखे कोई तेरे जैसा जच्दा नही
रंग तेरा चढ़ेया है दिल विच ऐसे
ऐसा रंग दूजा कोई चढ़ दा नही
लग जा गले का बन के हार तू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
इट्स लाइक धेट इट्स लाइक धिस
ना किया कर कॉल ना किया कर मिस
सुन्न मेरे पास बेबी काम ऐक्कीस
उड के आ जाऊं नही मैं तेरा क्रिश
एय यो
तू है फिश तभी तो मचलती है
तू है वो शाम जो कभी नही ढलती है
ऐसे तू शम्मा जो रात में ही जलती
कमर तेरी ऐसी ना इसमे तेरी ग़लती
ग़लती से करके ना बैठी कोई गल
तू काच का सामान जाएगी बिखर
लगे मुझे थोड़ी थोड़ी नोरा फतेही
पर ध्यान से तू सुन्न मैं ना तेरा दिलबर
जागी अंखा विच तू दिखता रेहन्दा
सोई अंखा विच वी रेहन्दा ए
खाना पीना मुश्किल हो गया मेरा
तू कुछ क्यूँ नही केहंदा ए
कॉल करती लेके उधार नू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू
जस्सी तो मिस करदी अपने यार नू
हाए रे मिस करदी अपने प्यार नू.
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Chowk chaurahe dekhe munde maine saare
Dekhe koi tere jaisa jachda nahi
Rang tera chadheya hai dil vich aise
Aisa rang duja koi chadh da nahi
Lag ja gale ka bann ke haar tu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Its like that its like this
Na kiya kar call na kiya kar miss
Sunn mere paas baby kaam aekkis
Udd ke aa jaaun nahi main tera krish
Aey yo
Tu hai fish tabhi toh machlti hai
Tu hai wo shaam jo kabhi nahi dhalti hai
Aise tu shamma jo raat mein hi jalti
Kamar teri aisi na isme teri galti
Galti se karke na baithi koi gal
Tu kach ka saaman jayegi bikhar
Lage mujhe thodi thodi nora fatehi
Par dhayan se tu sunn main na tera dilbar
Jagi ankha vich tu dikhta rehnda
Soyi aankha vich vi rehnda ae
Khana peena mushkil ho gaya mera
Tu kuch kyun nahi kehnda ae
Call karti leke udhar nu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu
Jassi toh miss kardi apne yaar nu
Haye re miss kardi apne pyar nu.