Jaana Hai Toh Jaa Lyrics – Raas
High Court Tak Vi Main Kar Dinda
Hun Nu Main Pyaar Di Apeel Karni
Kinni Howe Galti Ni Meri Bhawe Sohniye
Main Sorry Nahio Feel Karni
High Court Tak Vi Main Kar Dinda
Hun Nu Main Pyaar Di Apeel Karni
Kinni Howe Galti Ni Meri Bhawe Sohniye
Main Sorry Nahio Feel Karni
Rahega Daru Da Nasha
Ja Kar Le Tu Vi Maza
Ve Aj Kal Pyaar Ch Na
Hundi Koi Saza
Ve Jana Ae Tu Ja We
Na Kar Parwaah We
Sohni Hor Koi We Labh Lu Nigah We
Ve Jana Ae Tu Ja We
Na Kar Parwaah We
Sohni Hor Koi We Labh Lu Nigah We
Tu Tan Dil Khali Kari Baithi Apna
Feelingan Main Dil Vicho Kadd Dunga
Sham Tak Baith Ke Saman Vand Le
Odo Baad Ghar Tenu Chad Dunga
Tu Tan Dil Khali Kari Baithi Apna
Feelingan Main Dil Vicho Kadd Dunga
Sham Tak Baith Ke Saman Vandh Le
Odo Baad Ghar Tenu Chad Dunga
Ik Duje Utte Nahio Dosh Laawange
Just Friend Rawange
Weekend Utte Menu Phone Maar Lyi
Baith Ke Ni Chill Karange
Rawange Khush Dowe Jane
Hona Ni Kise Ne Vi Khafa
Na Akhi Menu Dhokhebaaz Tu
Na Main Tenu Kaho Bewafaa
Ve Jana Ae Tu Ja We
Na Kar Parwaah We
Sohni Hor Koi We Labh Lu Nigah We
Ve Jana Ae Tu Ja We
Na Kar Parwaah We
Sohni Hor Koi We Labh Lu Nigah We
Bhot Menu Dittiyan Ci Giftan Ae Tu
Mortiyan Sab Menu Jyada Na Suna
Tere B’day Utte Tenu Le Ke Gayi Si
Hun Aaya Mera B’day Menu Shimle Ghuma
Aa Chak Apna I Phone Tu
Mode Ta Me Tenu Mainu Sadan Suna
Tere B’day Utte Tenu Le Ke Gayi Si
Hun Aaya Meera B’day Menu Shimle Ghuma
Sun Le Fer Mere Kolon Reason Vi Tu
Baad Ch Fer Bnayeinga Tu Mooh
Ghumda Mein Vekheya Ci Hor Kise Nal
Baahan Vich Baahan Pake Tu
Tu Socheya Ni Lagna Pata
Raas Hai Chalaak Bada
Na Bneya Kar Mere Moohre
Tu Dude Ba Da
Je Jana Hai Tu Ja Ve
Na Kar Parwah We
Je Labhenga Tu Hor Koi
Main Vi Labh Loon Nawa Ve
Je Jana Hai Tu Ja Ve
Na Kar Parwah We
Je Labhenga Tu Hor Koi
Main Vi Labh Loon Nawa Ve
हाई कोर्ट तक वे मैं कर दिंदा
हुन नू मैं प्यार दी अपील करनी
किन्नी होए गलती नी मेरी भावे सोहनिये
मैं सॉरी नहींओ फील करनी
हाई कोर्ट तक वे मैं कर दिंदा
हुन नू मैं प्यार दी अपील करनी
किन्नी होए गलती नी मेरी भावे सोहनिये
मैं सॉरी नहींओ फील करनी
रहेगा दारू दा नशा
जा कर ले तू वी मज़ा
वे आज कल प्यार च ना
हुंदी कोई सज़ा
वे जाना ए तू जा वे
ना कर परवाह वे
सोहनी होर कोई वे लब्ब लू निगह वे
वे जाना ए तू जा वे
ना कर परवाह वे
सोहनी होर कोई वे लब्ब लू निगह वे
तू तां दिल खाली करी बैठी अपना
फीलिंगां मैं दिल विचों कढ़ दुंगा
शाम तक बैठ के समान वध ले
ओदो बाद घर तेनु छड़ दुंगा
तू तां दिल खाली करी बैठी अपना
फीलिंगां मैं दिल विचों कढ़ दुंगा
शाम तक बैठ के समान वध ले
ओदो बाद घर तेनु छड़ दुंगा
इक दूजे उत्ते नहींओ दोष लवावण्गे
जस्ट फ्रेंड रवावण्गे
वीकेंड उत्ते मेनू फोन मार लई
बैठ के ही चिल्ल करांगे
रवांगे खुश दोवे जाने
होना नहीं किसे ने वी खफा
ना अँखी मेनू धोखेबाज़ तू
ना मैं तेनु कहूँ बेवफ़ा
वे जाना ए तू जा वे
ना कर परवाह वे
सोहनी होर कोई वे लब्ब लू निगह वे
वे जाना ए तू जा वे
ना कर परवाह वे
सोहनी होर कोई वे लब्ब लू निगह वे
बहुत मेनू दित्तियाँ सी गिफ्टां ए तू
मोर्तियाँ सब मेनू ज्यादा ना सुना
तेरे बर्थडे उत्ते तेनु ले के गई सी
हुन आया मेरा बर्थडे मेनू शिमले घुमा
आ चक अपना आई फ़ोन तू
मोड़े ता में तनु मैनु सदन सुना
तेरे बर्थडे उत्ते तनु ले के गयी सी
हूँ आया मीरा बर्थडे मेनू शिमले घुमा
सुन ले फिर मेरे कोलों रीज़न वी तू
बाद च फेर बनयेगा तू मुँह
घुमदा में वेखेया सी होर किसे नाल
बाहन विच बाहन पाके तू
तू सोचिया ना लगना पता
रास है चालाक बड़ा
ना बनया कर मेरे मूहरे
तू डुड बड़ा
जे जाना है तू जा वे
ना कर परवाह वे
जे लब्बेंगा तू होर कोई
मैं वी लब्ब लूं नवा वे
जे जाना है तू जा वे
ना कर परवाह वे
जे लब्बेंगा तू होर कोई
मैं वी लब्ब लूं नवा वे