Ishaq Chaliya Lyrics – Parampara Thakur, Sachet Tandon
चलिया दुनिया दे वखरे रंग
आशिक हुंदे ने मस्त मलंग
चलिया दुनिया दे वखरे रंग
आशिक हुंदे ने मस्त मलंग
इश्कां दा चक्का घूमे
नाल नाल दुनिया घूमे
दर दा दसुरूर सब नु पसंद
जल बुझे गिरे उठे उड़ चल पर लगे
इश्क मूषक लड़ चले बढ़े बढ़ता ही जाए जाए
इशक चलिया
जल बुझे गिरे उठे उड़ चल पर लगे
इश्क मूषक लड़ चले बढ़ बढ़ता ही जाए जाए
इशक चलिया
बेहती मेहकश में ऐसे बेहता सा समा
हो जलती चांदिनी हो जैसे हो
चमकी चका चोंध से इश्क दा की लैना
ओहो सजदी सारी दुनिया में
है इश्क सा कोई गेहना
ऊँची उड़ान जीते ज़माने
अनमोल यारियां यारियां
लाखों की लाली जग सारा माटी
यार मेरा सोना
जल बुझे गिरे उठे उड़ चल पर लगे
इश्क मूषक लड़ चले बढ़े बढ़ता ही जाए जाए
इशक चलिया
जल बुझे गिरे उठे उड़ चल पर लगे
इश्क मूषक लड़ चले बढ़ बढ़ता ही जाए जाए
इशक चलिया.
Chaliya duniya de wakhre rang
Aashiq hunde ne mast malang
Chaliya duniya de wakhre rang
Aashiq hunde ne mast malang
Ishaqan da chakka ghoome
Naal naal duniya jhoome
Darr da dasroor sab nu pasand
Jal bujhe gire uthe udd chal par lage
Ishaq mushk lad chale badh badhta hi jaaye jaaye
Ishaq chaliya
Jal bujhe gire uthe udd chal par lage
Ishaq mushk lad chale badh badhta hi jaaye jaaye
Ishaq chaliya
Behti mehkash mein aise behta sa samaa
Ho jalti chandni ho jaise ho
Chamki chaka chaundh se ishq da ki laina
Oh..sajdi saari duniya mein
Hai ishq sa koi gehna
Oonchi udaane jeete zamaane
Anmol yaariyan yaariyan
Laakhon ki laali jag saara maati
Yaar mera sohna
Jal bujhe gire uthe udd chal par lage
Ishaq mushk ladd chale badh badhta hi jaaye jaaye
Ishaq chaliya
Jal bujhe gire uthe udd chal par lage
Ishaq mushk ladd chale badh badhta hi jaaye jaaye
Ishaq chaliya.