Heeriye Lyrics – Deep Money, Meet Bros Anjjan, Neha Bhasin
अखियां ते छाया रंग
तेरे ही खयाल दा
दूजा कोई वेखेया ना
मैं तेरे नाल दा
अखियां ते छाया रंग
तेरे ही खयाल दा
दूजा कोई वेखेया ना
मैं तेरे नाल दा
हीरिये
हीरिये नी नशा तेरा करके
ना पूछ हमें क्या हो गया
ना पूछ हमें क्या हो गया
हीरिये नी नशा तेरा करके करके
कट इट कट इट कट इट..करके
के राँझा येह तबाह हो गया
यू ब्लो माय माइंड
के राँझा येह तबाह हो गया
यू ब्लो माय माइंड
हीरिये नी नशा तेरा करके
ना पूछ हमें क्या हो गया
यू ब्लो माय माइंड
के राँझा यह तबाह हो गया आ..
आई हेव बीन थिंकिंग अबाउट यू
आई हेव बीन थिंकिंग अबाउट यू
ओ ओ..ओ ओ…
तेरे ही सुरूर में
डूबा डूबा रेहता हूँ
तेरा ही कुसूर है ये
बार बार कहता हूँ
एक तेरा नाम रहे मेरी जुबां पे
जैसे चाँद रेहता है उस आसमाँ पे
हीरिये
हीरिये नी तुझपे ही मरके
ना पूछ हमें क्या हो गया
ना पूछ हमें क्या हो गया
कट इट कट इट कट इट..करके
के राँझा येह तबाह हो गया
यू ब्लो माय माइंड
के राँझा येह तबाह हो गया
आई हेव बीन थिंकिंग अबाउट यू
आई हेव बीन थिंकिंग अबाउट यू.
Akhiyan te chhaya rang
Tere hi khayal da
Dooja koyi vekheya na
Main tere naal da
Akhiyan te chhaya rang
Tere hi khayal da
Dooja koyi vekheya na
Main tere naal da
Heeriye
Heeriye ni nasha tera karke
Na puchh humein kya ho gaya
Na puchh humein kya ho gaya
Heeriye ni nasha tera karke karke
Cut it cut it cut it..karke
Ke ranjha yeh tabaah ho gaya
You blow my mind
Ke ranjha yeh tabaah ho gaya
You blow my mind
Heeriye ni nasha tera karke
Na puchh humein kya ho gaya
You blow my mind
Ke ranjha yeh tabaah ho gaya aa..
I have been thinking about you
I have been thinking about you
Tere hi suroor mein
Dooba dooba rehta hoon
Tera hi kasoor hai ye
Baar baar kehta hoon
Ek tera naam rahe meri zuban pe
Jaise chaand rehta hai us aasman pe
Heeriye
Heeriye ni tujhpe hi marke
Na puchh humein kya ho gaya
Na puchh humein kya ho gaya
Heeriye ni nasha tera karke karke
Cut it cut it cut it..karke
Ke ranjha yeh tabaah ho gaya
You blow my mind
Ke ranjha yeh tabaah ho gaya
I have been thinking about you
I have been thinking about you.