Hallaa Lyrics – Jyoti Nooran, Romy
Laaiyaan chhad ke kitthe challa hai
Baseya na ye pyar muhalla hai
Andar kuch te tutt ke gireya hai
Naina… bhar aaye
Mann vich halla halla halla hai
Pyar tu kalla kalla kalla hai
Naam muhabbat da koi na mallah hai
Daaman na koi aas na palla hai
Mann vich halla halla halla hai
Pyar tu kalla kalla kalla hai
Ishqe lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya hai
Ishqe lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya hai
Ay ishqey!
Ay ishqey!
Mann vich halla halla halla hai
Pyar tu kalla kalla kalla hai
Naam muhabbat da koi na mallah hai
Daaman na koi aas na palla hai…
Mann vich halla halla halla hai
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya hai
Ishqe lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya lafz da
Ei tutt ke gireya hai
Aey ishqey!
Aey ishqey!
Berang shaam de saaye ne
Chott karan nu aaye ne
Ulfat de rang udd gaye ne
Saare nazaare chidh gaye ne
Berang shaam de saaye ne
Chott karan nu aaye ne
Ulfat de rang udd gaye ne
Saare nazaare chidh gaye ne
Mann vich halla halla halla hai
Pyar tu kalla kalla kalla hai
Aaaa…
Mann vich halla halla halla hai
Pyar tu kalla kalla kalla hai.
लइयां छड के किथे चला है
बसिया ना प्यार मोहल्ला है
अन्दर कुछ ते टूट के गिरेय है
नैन.. भर आये
मन विच हल्ला हल्ला हल्ला है
प्यार तू कल्ला कल्ला कल्ला है
नाम मुहब्बत दा कोई ना मल्लाह है
दामन ना कोई आस ना पल्ला है
मन विच हल्ला हल्ला हल्ला है
प्यार तू कल्ला कल्ला कल्ला है
इश्के लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय है
इश्के लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय है
ए इश्के
मन विच हल्ला हल्ला हल्ला है
प्यार तू कल्ला कल्ला कल्ला है
नाम मुहब्बत दा कोई ना मल्लाह है
दामन ना कोई आस ना पल्ला है
मन विच हल्ला हल्ला हल्ला है
इश्के लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय है
इश्के लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय लफ्ज़ दा
इ टूट गिरेय है
ए इश्के
ए इश्के
बैरंग शाम दे साए ने
चोट कारण नु आये ने
उल्फत दे रंग उड़ गए ने
सारे नज़ारे चिढ गए ने
बैरंग शाम दे साए ने
चोट कारण नु आये ने
उल्फत दे रंग उड़ गए ने
सारे नज़ारे चिढ गए ने
मन विच हल्ला हल्ला हल्ला है
प्यार तू कल्ला कल्ला कल्ला है
आ..
मन विच हल्ला हल्ला हल्ला है
प्यार तू कल्ला कल्ला कल्ला है.