Gora Chitta Rang Lyrics – Nikhita Gandhi
Balle ni girdhari laal
Shava ni girdhari laal
Balle ni girdhari laal
Shava ni girdhari laal
Aaja ve aaj nach mere naal
Nach mere naal nach mere naal
Gora chitta rang mera
Gora chitta rang
Meri kurti ho gayi tang
Haath na aaye tere
Haath na aaye
Meri kamar bani hai patang
Gora chitta rang mera
Gora chitta rang
Meri kurti ho gayi tang
Haath na aaye tere
Haath na aaye
Meri kamar bani hai patang
Udd udd jaayegi dhol pe
Tujhe hello hi bol ke
Udd udd jaayegi dhol pe
Tujhe hello hi bol ke
Bas ik tere hi naal ve
Main nachna main nachna
Main nachna zulfan khol ke
Gora chitta rang mera
Gora chitta rang
Meri kurti ho gayi tang
Haath na aaye tere
Haath na aaye
Meri kamar bani hai patang
Maahiya oh maahiya
Main to tere sang
Nazar ladaiyaan
Maahiya oh maahiya
Main to tere sang
Nazar ladaiyaan
Balle ni girdhari laal
Shava ni girdhari laal
Aaja ve aaj nach mere naal
Nach mere naal nach mere naal
Meri classic look ve
Ankhiyan ghalib di book ve
Aaj padh le ve mere saajna
Zara rukk ve
Jalwe mere bade hot ve
Teri bhi good report ve
Ik tainu apna banana
Tu kar le note ve
Haan sone chandi mein le jao
Mujhko tol ke haan
Udd udd jaayegi dhol pe
Tujhe hello hi bol ke
Udd udd jaayegi dhol pe
Tujhe hello hi bol ke
Bas ik tere hi naal ve
Main nachna main nachna
Main nachna zulfan khol ke
Gora chitta rang mera
Gora chitta rang
Meri kurti ho gayi tang
Haath na aaye tere
Haath na aaye
Meri kamar bani hai patang
Maahiya oh maahiya
Main to tere sang
Nazar ladaiyaan
Maahiya oh maahiya
Main to tere sang
Nazar ladaiyaan
Balle ni girdhari laal
Shawa ni girdhari laal
Aaja ve aaj nach mere naal
Nach mere naal nach mere naal.
बल्ले नी गिरधारी लाल
शावा नी गिरधारी लाल
बल्ले नी गिरधारी लाल
शावा नी गिरधारी लाल
आजा वे आज नच मेरे नाल
नच मेरे नाल नच मेरे नाल
गोरा चिट्टा रंग मेरा
गोरा चिट्टा रंग
मेरी कुर्ती हो गयी तंग
हाथ ना आये तेरे
हाथ ना आये
मेरी कमर बानी है पतंग
गोरा चिट्टा रंग मेरा
गोरा चिट्टा रंग
मेरी कुर्ती हो गयी तंग
हाथ ना आये तेरे
हाथ ना आये
मेरी कमर बनी है पतंग
उड़ उड़ जायेगी ढोल पे
तुझे हेलो हाई बोल के
उड़ उड़ जायेगी ढोल पे
तुझे हेलो हाई बोल के
बस इक तेरे ही नाल वे
मैं नचना मैं नचना
मैं नचना ज़ुलफ़ां खोल के
गोरा चिट्टा रंग मेरा
गोरा चिट्टा रंग
मेरी कुर्ती हो गयी तंग
हाथ ना आये तेरे
हाथ ना आये
मेरी कमर बनी हाई पतंग
माहिया ओह माहिया
मैं तो तेरे संग
नज़र लड़ाइयां
माहिया ओह माहिया
मैं तो तेरे संग
नज़र लड़ाइयां
बल्ले नी गिरधारी लाल
शावा नी गिरधारी लाल
आजा वे आज नच मेरे नाल
नच मेरे नाल नच मेरे नाल
मेरी क्लासिक लुक वे
अँखियाँ ग़ालिब दी बुक वे
आज पढ़ ले वे मेरे साजना
ज़रा रुक्क वे
जलवे मेरे बड़े हॉट वे
तेरी भी गुड रिपोर्ट वे
इक तैनू अपना बनाना
तू कर ले नोट वे
हाँ सोने चांदी में ले जाओ
मुझको तोल के हाँ
उड़ उड़ जायेगी ढोल पे
तुझे हेलो हाई बोल के
उड़ उड़ जायेगी ढोल पे
तुझे हेलो हाई बोल के
बस इक तेरे ही नाल वे
मैं नचना मैं नचना
मैं नचना ज़ुलफ़ां खोल के
गोरा चिट्टा रंग मेरा
गोरा चिट्टा रंग
मेरी कुर्ती हो गयी तंग
हाथ ना आये तेरे
हाथ ना आये
मेरी कमर बनी है पतंग
माहिया ओह माहिया
मैं तो तेरे संग
नज़र लड़ाइयां
माहिया ओह माहिया
मैं तो तेरे संग
नज़र लड़ाइयां
बल्ले नी गिरधारी लाल
शावा नी गिरधारी लाल
आजा वे आज नच मेरे नाल
नच मेरे नाल नच मेरे नाल.