Dost Banke Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan, Gurnazar
Jis Cheez Se Dard Mile
Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna
Jis Cheez Se Dard Mile
Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna
Thoda Ta Khayal Kar Sadda Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na
Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na
Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta
Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta
Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta
Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta
Pinjre Me Band Panchi Ki Tarah Rakhta Hai
Udne Ko Khulla Aasman Nahi Deta
Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi
Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna
Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi
Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna
Thoda Ta Khayal Kar Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na
Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na
Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda
Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda
Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda
Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda
Aap Pata Nai Kihnu Kihnu Kithey Kithey Mildai
Asi Je Howe Milna Sanu Jaan Nai Dinda
Sada Ohde Kol Kuch Lukeya Nahi
Ohne Sadde Ton Lukoye Raaz Kai Sajna
Thoda Taan Khyaal Kar Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajjna
Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajna
Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na
Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यू बार बार करता है वई सजना
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यू बार बार करता है वई सजना
थोड़ा ता ख्याल कर साड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना
साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखा है पर नाम नहीं देता
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखा है पर नाम नहीं देता
पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता
असी तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कई सजना
असी तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे काई सजना
थोड़ा ता ख्याल कर साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
दर्द ता दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
दर्द ता दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
आप पता नै किह्नु किह्नु किथे किथे मिलदै
असी जे होवे मिल्ना सानू जान नै दिंदा
साडा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं
ओहने साड्डे टन लुकोए राज काई सजना
थोड़ा तां ख्याल कर साडा दिल लोहे दा तां नई सजना
साडा दिल लोहे दा तन नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना