Dil Vasda Lyrics – Raghav Chaitanya, Tulsi Kumar
Dil Yeh Kehta Hai Tainu Vekhi Jaavaan
Ik Pal Vi Na Nazraan Hatavaan
Dil Yeh Kehta Hai Tainu Vekhi Jaavaan
Teri Galiyan Wich Dil Vasda
Haye Teri Galiyan Wich Dil Vasda
Dekhun Jo Tujhe Toh Muskuraaun
Ro Padun Jo Tujhse Door Jaaun
Ho Zindagi Mein Tu Jo Mil Gaya Hai
Aur Kuchh Khuda Se Main Na Chahun
Tainu Bhi Pata Hai Yaara Mainu Bhi Pata Hai
Apni Kahani Iss Jag Se Judaa Hai
Jaan Bhi Apni Jaan Bhi Apni Tujhpe Lutavaan
Qismaton Ka Bhi Likha Main Mitavaan
Teri Galiyan Wich Dil Vasda
Haye Teri Galiyan Wich Dil Vasda
Nai Jachda Nai Jachda Dil Ton Koi Nai Jachda
Tu Sacha Mahi Lagda
Karun Sajda Karun Sajda Har Pal Tera Karun Sajda
Rabb Ka Jaisa Hi Lagda
दिल ये कहता है तैनू वेखी जावां
इक पल वी न नजरां हटावां
दिल ये कहता है तैनू वेखी जावां
तेरी गलियाँ विच दिल वसदा
हाय तेरी गलियाँ विच दिल वसदा
देखूं जो तुझे तो मुस्कुराऊं
रो पडूं जो तुझसे दूर जाऊं
हो जिंदगी में तू जो मिल गया है
और कुछ खुदा से मैं ना चाहूँ
तैनू भी पता है यारा मैंनू भी पता है
अपनी कहानी इस जग से जुदा है
जान भी अपनी जान भी अपनी तुझपे लुटावां
क़िस्मतों का भी लिखा मैं मिटावां
तेरी गलियाँ विच दिल वसदा
हाय तेरी गलियाँ विच दिल वसदा
नई जचदा नई जचदा दिल तो कोई नई जचदा
तू सच्चा माही लगदा
करुं सजदा करुं सजदा हर पल तेरा करुं सजदा
रब्ब का जैसा ही लगदा