Dil Uda Patanga Lyrics – Parampara Thakur, Sachet Tandon
देखे बारिशों में आज क्या है
बागी धड़कने है राज क्या है
मीठा क्यूँ चंदा
दिल उड़ा पतंगा दिल उड़ा पतंगा
दिल उड़ा पतंगा
नींदे रात से क्यूँ लापता है
तारे आसमां से क्यूँ खफा है
लम्हा वक्त का बेस्वाद सा है
सब क्यूँ बेरंगा
ना किसी का संगा ना किसी का संगा
मैं क्यूँ बेरंगा
दिल उड़ा पतंगा दिल उड़ा पतंगा
दिल उड़ा पतंगा
इस शेहर दी शेहर सोहणी लगदी होए
ख्यालां च रात सारी लगदी ओ..
हुण मुखड़े ते रौनक जेहि रेह्न्दी होए
पुछण सखियाँ कुछ मैं कुछ केहन्दी
यारी लायी वे मैं ता पेहली वारी
ओहनू सोचां घंटे विच दस दस वारी
पूछे जे कोई हाल मेरा मैं केहन्दी सोहना यार मेरा
किथे वे सोहना यार मेरा
यादां विच रंगा
दिल उड़ा पतंगा दिल उड़ा पतंगा
दिल उड़ा पतंगा
दिल उड़ा पतंगा.
Baaghi dhadkane hain raaz kya hai
Meetha kyun chanda
Dil uda patanga dil uda patanga
Dil uda patanga
Kaisi khwahishein hain kya khala hai
Neendein raat se kyun laapata hai
Taare aasmaan se kyun khafa hai
Lamha waqt ka beswaad sa hai
Sab kyun beranga
Na kisi ka sanga na kisi ka sanga
Main kyun beranga
Dil uda patanga dil uda patanga
Dil uda patanga
Iss shehar di sehar sohni lagdi hoye
Khayalaan ch raat saari langhdi o..
Hun mukhde te raunak jehi rehndi hoye
Puchhan sakhiyan kuch main kuch kehndi
Yaari laayi ve main ta pehli waari
Ohnu sochan ghante vich das das vaari
Pooche je koi haal main kehndi sohna yaar mera
Kitthe ve sohna yaar mera
Yaadan vich ranga
Dil uda patanga dil uda patanga
Dil uda patanga
Dil uda patanga.