Dil Nahin Todna Lyrics – Zara Khan, Tanishk Bagchi
Judaiyaan manzoor judaiyaan
Manzoor na mainu teri ruswaaiyaan
Oh sajna ankhiyan kehnde kya sunn zara
Oh sajna mere dil mein rehna tu sada
Bin tere main na jee pawan
Aise hi main toh mar jawan
Roothe jo tu yaar toh main bhi
Toot jawan
Oh dil nahin todna ve
Ho kade nahin chhodna ve
Oh maahi dil tod na tod na
Tod na ve
Dil nahi todna ve
Ho kade nahin chhodna ve
Oh maahi dil tod na tod na
Tod na ve
Dass de tu bas mainu
Enna pyar tu kyun ae karda
Main na koyi hoor meri
Kismat te jag yeh hassda
Tu na jaane tu kya mera
Jaan bhi tu hai jism bhi tera
Tu jo na dhadke toh main bhi
Rukk jawan
Oh dil nahin todna ve
Ho kade nahin chhodna ve
Oh maahi dil tod na tod na
Tod na ve
Dil nahi todna ve
Ho kade nahin chhodna ve
Oh maahi dil tod na tod na
Tod na ve.
जुदाईयां मंज़ूर जुदाईयां
मंज़ूर ना मैनु तेरी रुसवाइयाँ
ओह सजना अँखियाँ कहन्दे क्या सुन ज़रा
ओह सजना मेरे दिल में रहना तू सदा
बिन तेरे मैं ना जी पावां
ऐसे ही मैं तो मर जावां
रूठे जो तू यार तो मैं भी टूट जावां
ओह दिल नहीं तोडना वे
हो कदे नहीं छोड़ना वे
ओह माहि दिल तोड़ ना तोड़ ना
तोड़ ना वे
दिल नहीं तोडना वे
हो कदे नहीं छोड़ना वे
ओह माहि दिल तोड़ ना तोड़ ना
तोड़ ना वे
दस दे तू बस मैनु
एन्ना प्यार तू क्यूँ ऐ करदा
मैं ना कोई होर मेरी
किस्मत ते जग ये हसदा
तू ना जाने तू क्या मेरा
जान भी तू है जिस्म भी तेरा
तू जो ना धड़के तो मैं भी
रु्क जावां
ओह दिल नहीं तोडना वे
हो कदे नहीं छोड़ना वे
ओह माहि दिल तोड़ ना तोड़ ना
तोड़ ना वे
दिल नहीं तोडना वे
हो कदे नहीं छोड़ना वे
ओह माहि दिल तोड़ ना तोड़ ना
तोड़ ना वे.