Chidiya Da Chamba Lyrics – Sukhwinder Singh
Sadda chidiya da chamba
Sadda chidiya da chamba, ve babula ve
Sadda chidiya da chamba, ve babula
Assaan udd jaana
Assaan udd jaana
Saddi lammi udaari, ve babula ve
Saddi lammi udaari, ve babula
Assaan udd jaana
Assaan udd jaana
Sadda chidiya da chamba
Babul babul kardi ni main
Thi paraayi hoyi ni main
Babul babul kardi ni main
Dhi paraayi hoyi ni main
Ghar diyan kunjiyan saamb ni maaye
Ghar diyan kunjiyan saamb le maaye
Assaan udd jaana
Assaan udd jaana
Sadda chidiya da chamba
Aao ni saheliyon karo shagan hazaran
Aao ni saheliyon karo shagan hazaran
Jaandi vaar salaam guzaaran
Jaandi vaar salaam guzaaran
Jitthe khedde guddiyan patole
Jind ajj osse ghar vich dole
Dard sune mere kon ve
Dard sune mere kon ve
Assaan udd jaana
Assaan udd jaana
Sadda chidiya da chamba, ve babula
Sadda chidiya da chamba, ve babula ve
Assaan udd jaana
Assaan udd jaana
Saddi lammi udaari, ve baabula
Assaan udd jaana
Assaan udd jaana ve
Sadda chidiya da chamba.
साड्डा चिड़िया दा चम्बा
साड्डा चिड़िया दा चम्बा, वे बाबुला वे
साड्डा चिड़िया दा चम्बा, वे बाबुला
अस्सां उड़ जाना
अस्सां उड़ जाना
साड्डी लम्मी उडारी, वे बाबुला वे
साड्डी लम्मी उडारी, वे बाबुला
अस्सां उड़ जाना
अस्सां उड़ जाना
साड्डा चिड़िया दा चम्बा
बाबुल बाबुल करदी नी मैं
थी परायी होई नी मैं
बाबुल बाबुल करदी नी मैं
थी परायी होई नी मैं
घर दियां कुंजियाँ साम्ब नी माये
घर दियां कुंजियाँ साम्ब ले माये
अस्सां उड़द जाना
अस्सां उड़द जाना
साड्डा चिड़िया दा चम्बा
आओ नी सहेलियों करो शगन हज़ारां
आओ नी सहेलियों करो शगन हज़ारां
जांदी वार सलाम गुज़ारां
जांदी वार सलाम गुज़ारां
जिथे खेड़े गुड्डियां पटोले
जींद आज उसे घर विच डोले
दर्द सुने मेरे कोण वे
दर्द सुने मेरे कोण वे
अस्सां उड़ जाना
अस्सां उड़ जाना
साड्डा चिड़िया दा चम्बा, वे बाबुला
साड्डा चिड़िया दा चम्बा, वे बाबुला वे
अस्सां उड़ जाना
अस्सां उड़ जाना
साड्डी लम्मी उडारी, वे बाबुला
अस्सां उड़ जाना
अस्सां उड़ जाना वे
साड्डा चिड़िया दा चम्बा.