Chann Mahiya Ve Lyrics – Ishaan Khan
Yaad kar main aaya tha
Tohfa main laya tha
Roothi thi tujhko
Maine manaya tha
Tere liye maine
Sapna sajaya tha
Tujhko to maine bas
Apna banaya tha
Tere liye main to
Jaagun din raat ve
Mere hathon mein
Tu dede tera hath ve
Tainu kitta pyar tu nai kitta
Mainu pyar ve mainu dassde
Jitna main karaan tainu pyar ve
Tu mainu pyar ni karda ve
Jitna main karaan tainu yaad ve
Tu mainu yaad ni karda ve
Chann mahiya ve mahiya
Main tere naal laiyan yaarian
Te kyun nibhaiyan nai
Sunn mahiya ve mahiya
Main tere naal laiyan yaarian
Te kyun nibhaiyan nai
Ho ho ho ho haaye
Ho ho ho ho
Teri baatein mere
Kano mein gunje hai
Jaise badalon mein
Pani ki boondein hai
Tere ishq mein main
Kitna bhi kar jaaun
Tu na jaane ke main
Kitna tujhe chahun
Teri baatein mere
Kano mein gunje hai
Jaise badalon mein
Pani ki boondein hai
Tere ishq mein main
Kitna bhi kar jaaun
Tu na jaane yeh
Jitna main karaan tainu pyar ve
Tu mainu pyar ni karda ve
Jitna main karaan fariyaad ve
Tu mainu yaad ni karda ve
Chann mahiya ve mahiya
Main tere naal laiyan yaarian
Te kyun nibhaiyan nai
Sunn mahiya ve mahiya
Main doran jehdi khichiyan
Te rabb ne banaiyan ve
Ho ho ho ho haaye
Ho ho ho ho
Mahiya ve mahiya
Main tere naal laiyan yaarian
Te kyun nibhaiyan nai
Sunn mahiya ve mahiya
Main tere naal laiyan yaarian
Te kyun nibhaiyan nai.
याद कर मैं आया था
तोहफा मैं लाया था
रूठी थी तुझको
मैंने मनाया था
तेरे लिये मैंने
सपना सजाया था
तुझको तो मैंने बस
अपना बनाया था
तेरे लिये मैं तो
जागूँ दिन रात वे
मेरे हाथों में
तू देदे तेरा हाथ वे
तैनू कित्ता प्यार तू नी कित्ता
मैनु प्यार वे मैनु दसदे
जितना मैं करां तैनू प्यार वे
तू मैनु प्यार नी करदा वे
जितना मैं करां तैनू याद वे
तू मैनु याद नी करदा वे
चन माहिया वे माहिया
मैं तेरे नाल लाइयाँ यारीआं
ते क्यूँ निभाइयाँ नै
सुन माहिया वे माहिया
मैं तेरे नाल लाइयाँ यारीआं
ते क्यूँ निभाइयाँ नै
हो हो हो हो हाय
हो हो हो हो
तेरी बातें मेरे
कानो में गूंजे है
जैसे बादलों में
पानी की बूँदें है
तेरे इश्क़ में मैं
कितना भी कर जाऊं
तू ना जाने के मैं
कितना तुझे चाहूँ
तेरी बातें मेरे
कानो में गूंजे है
जैसे बादलों में
पानी की बूँदें है
तेरे इश्क़ में मैं
कितना भी कर जाऊं
तू ना जाने ये
जितना मैं करां तैनू प्यार वे
तू मैनु प्यार नी करदा वे
जितना मैं करां फ़रियाद वे
तू मैनु याद नी करदा वे
चन माहिया वे माहिया
मैं तेरे नाल लाइयाँ यारीआं
ते क्यूँ निभाइयाँ नै
सुन माहिया वे माहिया
मैं डोरां जेहड़ी खीचियाँ
ते रब ने बनाइयाँ वे
हो हो हो हो हाय
हो हो हो हो
माहिया वे माहिया
मैं तेरे नाल लाइयाँ यारीआं
ते क्यूँ निभाइयाँ नै
सुन माहिया वे माहिया
मैं तेरे नाल लाइयाँ यारीआं
ते क्यूँ निभाइयाँ नै.