Khwabon Wali Raat Lyrics – Saaj Bhatt
Khwab Wali Raat Mein Teri Meri Baat Ho
Milta Sirhane Pe Paigaam Tera
Aati Jaati Saanson Mein Kayi Kayi Baar Toh
Maine Suna Hai Bas Naam Tera
Tu Mera Bas Mera Rehna
Mera Rehna Mere Sohneya
Tu Hi Hai Meri Jind Da Gehna
Jind Da Gehna Mere Sohneya
Tere Naal Hi Rehna Tere Naal Hi Rehna
Ho Rabb Ton Hor Ki Laina Tere Naal Hi Rehna
Tere Naal Hi Rehna Tere Naal Hi Rehna
O Rab Ton Hor Ki Laina Tere Naal Hi Rehna
Jaagi Soyi Raatein Ho Meethi Meethi Baatein Ho
Dekha Karu Main Bas Chehra Hi Tera
Tedhi Medhi Raahon Pe Tere Sath Chalne Mein
Ishq Se Bhi Jyada Mujhko Aata Hai Maza
Hamesha Mere Dil Mein Rehna
Dil Mein Rehna Yu Hi Sohneya
Tu Hi Hai Meri Jind Da Gehna
Jind Da Gehna Mere Sohneya
Tere Naal Hi Rehna Tere Naal Hi Rehna
Ho Rabb Ton Hor Ki Laina Tere Naal Hi Rehna
Tere Naal Hi Rehna Tere Naal Hi Rehna
Ho Rab Ton Hor Ki Laina Tere Naal Hi Rehna
Haan Tere Naal Hi Rehna Tere Naal Hi Rehna
Oh Rabb Ton Hor Ki Laina Tere Naal Hi Rehna
Haan Tere Naal Hi Rehna Tere Naal Hi Rehna
Oh Rabb Ton Hor Ki Laina Tere Naal Hi Rehna
ख्वाब वाली रात में तेरी मेरी बात हो
मिलता सिरहाने पे पैगाम तेरा
आती जाती सांसों में कई कई बार तो
मैंने सुना है बस नाम तेरा
तू मेरा बस मेरा रहना
मेरा रहना मेरे सोहनेया
तू ही है मेरी जिंद दा गहना
जिंद दा गहना मेरे सोहनेया
तेरे नाल ही रहना तेरे नाल ही रहना
हो रब्ब तों होर की लैना तेरे नाल ही रहना
तेरे नाल ही रहना तेरे नाल ही रहना
ओ रब्ब तों होर की लैना तेरे नाल ही रहना
जागी सोई रातें हो मीठी मीठी बातें हो
देखा करूं मैं बस चेहरा ही तेरा
टेडी मेडी राहों पे तेरे साथ चलने में
इश्क से भी ज्यादा मुझको आता है मजा
हमेशा मेरे दिल में रहना
दिल में रहना यूं ही सोहनेया
तू ही है मेरी जिंद दा गहना
जिंद दा गहना मेरे सोहनेया
तेरे नाल ही रहना तेरे नाल ही रहना
हो रब्ब तों होर की लैना तेरे नाल ही रहना
तेरे नाल ही रहना तेरे नाल ही रहना
हो रब्ब तों होर की लैना तेरे नाल ही रहना
हाँ तेरे नाल ही रहना तेरे नाल ही रहना
ओ रब्ब तों होर की लैना तेरे नाल ही रहना
हाँ तेरे नाल ही रहना तेरे नाल ही रहना
ओ रब्ब तों होर की लैना तेरे नाल ही रहना