Hold On Lyrics – Dhvani Bhanushali
Mujhe Puche Yeh Taare
Tera Yaar Enna Sohna Ae Kyu
Woh Jo Mujhko Mila Re
Kite Hor Dil Launa Ae Kyu
Tere Naal Ve Main Kinna Jachdi
Main Taan Khul Ke Hassan Re
Holi Holi Muskurana Ae Kyu
Saaya Saaya Tera Bhi
Saaya Saaya Mera Bhi
Ik Toh Ho Hi Gaye Hain Do Se
Haye Re
Sajna Se Kehdo Mera
Haal Haal Bata Do
Rehna Main Rehna
Ohde Naal
Sajna Se Kehdo Mera
Haal Haal Bata Do
Rehna Main Rehna
Ohde Naal Naal
Rakhun Nazrein Bichhake
Jinni Baari Mainu Tu Ae Milda
Tu Hi Dekh Lai Ve Aake
Kihnu Haal Dassan Mere Dil Da
Sajde Ve Sajde Ve
Pal Pal Tere Layi Karan Main
Rajde Na Rajde Ve
Tainu Takk Takk Naina Mere
Saaya Saaya Tera Bhi
Saaya Saaya Mera Bhi
Ik Toh Ho Hi Gaye Hain Do Se
Haye Re
Sajna Se Keh Do Mera
Haal Haal Bata Do
Rehna Main Rehna
Ohde Naal
Sajna Se Keh Do Mera
Haal Haal Bata Do
Rehna Main Rehna
Ohde Naal Naal
मुझे पूछें ये तारे
तेरा यार एना सोहना ऐ क्यूं
वह जो मुझको मिला रे
किते होर दिल लवाना ऐ क्यूं
कोई नजरां उतारे
तेरे नाल वे मैं किन्ना जचदी
मैं तां खुल के हंसान रे
होली होली मुस्कुराना ऐ क्यूं
साया साया तेरा भी
साया साया मेरा भी
इक तो हो ही गए हैं दो से
हाय रे
सजना से कह दो मेरा
हाल हाल बता दो
रहना मैं रहना
ओहदे नाल
हाल हाल बता दो
रहना मैं रहना
ओहदे नाल नाल
रखूँ नजरें बिछाके
जिन्नी बारी मैनु तू ऐ मिलदा
तू ही देख लै वे आके
किहनु हाल दस्सन मेरे दिल दा
सजदे वे सजदे वे
पल पल तेरे लई करन मैं
रजदे ना रजदे वे
तैनु तक तक नैना मेरे
साया साया तेरा भी
साया साया मेरा भी
इक तो हो ही गए हैं दो से
हाय रे
सजना से कह दो मेरा
हाल हाल बता दो
रहना मैं रहना
ओहदे नाल
सजना से कह दो मेरा
हाल हाल बता दो
रहना मैं रहना
ओहदे नाल नाल