Preet Lyrics – Dhvani Bhanushali, Abhijit Vaghani
Ve sachiyan preetiyan
Tere naal ve tere naal ho giyan
Na dil mera harne ka gham nahi
Je tainu jeeteyan
Dariyaa tu meri nadiya ka
Ik din tujh mein dubna
Meri toh haddon ki rahi
Ab toh koyi bhi hadd na sajna
Ve sachiyan preetiyan
Tere naal ve tere naal ho giyan
Na dil mera harne ka gham nahi
Je tainu jeeteyan
Tu meri holi tu hi diwali
Saare tyohar mere
Mainu teri cheezein ye
Dher saare lamhein
De de udhaar mujhe
Ke tu hi taan ae
Dariya tu meri nadiya ka
Ik din tujh mein dubna
Meri to haddon ki rahi
Ab toh koyi bhi hadd na sajna
Ve sachiyan preetiyan
Tere naal ve tere naal ho giyan
Na dil mera harne ka gham nahi
Je tainu jeeteyan
Tu ghar ka hai pata
Tuhi raasta hai na
Tu dhun ki sargam
Tarane bhi tu hi hai na
Lage ke sadiyan yun hi
Nikal gayi tere sang mein
Lage ke aasmani si
Kahani hai apni sajna
Ve sachiyan preetiyan
Tere naal ve tere naal ho giyan
Na dil mera harne ka gham nahi
Je tainu jeeteyan.
वे सचियाँ प्रीतियाँ
तेरे नाल वे तेरे नाल हो गियां
ना दिल मेरा हारने का ग़म नहीं
जे तैनू जीतियाँ
दरिया तू मेरी नदिया का
इक दिन तुझ में डूबना
मेरी तो हदों की रही
अब तो कोई भी हद ना सजना
वे सचियाँ प्रीतियाँ
तेरे नाल वे तेरे नाल हो गियां
ना दिल मेरा हारने का ग़म नहीं
जे तैनू जीतियाँ
तू मेरी होली तू ही दिवाली
सारे त्यौहार मेरे
मैनु तेरी चीज़ें ये
ढेर सारे लम्हें
दे दे उधार मुझे
के तू ही तां ऐ
दरिया तू मेरी नदिया का
इक दिन तुझ में डूबना
मेरी तो हदों की रही
अब तो कोई भी हद ना सजना
वे सचियाँ प्रीतियाँ
तेरे नाल वे तेरे नाल हो गियां
ना दिल मेरा हारने का ग़म नहीं
जे तैनू जीतियाँ
तू घर का है पता
तुहि रास्ता है ना
तू धुन की सरगम
तराने भी तू ही है ना
लगे के सदियां यूँ ही
निकल गयी तेरे संग में
लगे के आसमानी सी
कहानी है अपनी सजना
वे सचियाँ प्रीतियाँ
तेरे नाल वे तेरे नाल हो गियां
ना दिल मेरा हारने का ग़म नहीं
जे तैनू जीतियाँ.