Chann Pardesi Lyrics – Amit Trivedi
Chann rehnda jeyo sab de naal ve
Chann rehnda jeyo sab de naal ve
Mainu jinddi bitaani tere naal ve
Chann pardesi ve
Ujilara thame subah da hath ve
Ujilara thame subah da hath ve
Mainu jind di bitaani tere sath ve
Chann pardesi ve
Yeh honthon de kawal
Mere khwaabon ke bhawar
Mandraye pal pal tere paas ve
Chann pardesi ve
Mere jeene ke maine
Tere nainon ke aaine
Inmein khud ko hi dekha karun
Teri har ek adaa
Kya gajab jaadugari hain
Jaadu mein dooba rahoon
Dil tera oh maahi
Ho gaya hain
Ho gaya hain
Tu kahan hain.
चान रेह्न्दा जियो सब दे नाल वे
चान रेह्न्दा जियो सब दे नाल वे
मैनु जिंदड़ी बितानी तेरे नाल वे
चन परदेसी वे
उजिलारा थामे सुबह दा हाथ वे
उजिलारा थामे सुबह दा हाथ वे
मैनु जींद दी बितानी तेरे साथ वे
चन परदेसी वे
ये होंठों दे कवल
मेरे ख़्वाबों के भवर
मंडराये पल पल तेरे पास वे
चान परदेसी वे
मेरे जीने के मैंने
तेरे नैनों के आइने
इनमें खुद को ही देखा करूँ
तेरी हर एक अदा
क्या गजब जादूगरी हैं
जादू में डूबा रहूँ
दिल तेरा ओह माहि
हो गया हैं
हो गया हैं
तू कहाँ हैं.